เลอโนโว เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง “Lenovo Vibe Z” รองรับ 4G LTE

เลอโนโว (ประเทศไทย) เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง “Lenovo Vibe Z” พร้อมคุณสมบัติการรับส่งข้อมูลความเร็วสูงด้วย 4G LTE พร้อมจับมือกับ Truemove-H สนับสนุนแพ็คเกจสุดพิเศษในราคาโดนใจ

 

lenovo-vibe-z-official-thailand

หลังเปิดตัวในงาน CES 2014 ที่ลาส เวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา เลอโนโว (ประเทศไทย) ไม่รอช้านำ Lenovo Vibe Z เรือธงรุ่นล่าสุดมาเปิดตัวในประเทศไทย พร้อมกับ 3 รางวัลการันตีความยอดเยี่ยมจาก CES 2014

ภายในงาน คุณจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ” Lenovo Vibe Z มีดีไซน์สวยงามโดดเด่น สเปคเครื่องสูง และมีซอฟต์แวร์ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะจากเลอโนโวซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้เครื่องได้อย่างเต็มที่ผ่านคุณภาพความเร็วระดับ LTE เนื่องจากผู้บริโภคหันมานิยมใช้สมาร์ทโฟนมากขึ้นเพราะชื่นชอบในความสะดวกและรวดเร็ว เห็นได้จากยอดขายโทรศัพท์มือถือในปีที่ผ่านมาเป็นประเภทสมาร์ทโฟนถึง 50% เลอโนโวเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคในยุคพีซีพลัส เราจึงออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการไม่ว่าจะเป็นการรองรับการส่งถ่ายข้อมูลความเร็วสูงผ่าน 4G, แอพพลิเคัชั่นและเกมส์ที่มาพร้อมเครื่อง อีกทั้งเรายังได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Truemove-H ในการนำเสนอแพ็คเกจโปรโมชั่นให้ผู้ซื้อได้ใช้งาน Lenovo Vibe Z กันแบบเต็มประสิทธิภาพ”

lenovo-vibe-z-official-thailand-2

Lenovo Vibe Z มาพร้อมหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 5.5 นิ้ว IPS Full HD 1920 x 1080 (400 ppi) ตัวเครื่องหนา 7.9 มิลลิเมตร ใช้ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 800 Quad-Core ความเร็ว 2.2GHz, RAM 2GB และมากับระบบปฏิบัติการ Android 4.3 Jelly Bean (และจะอัพเป็น Android 4.4 KitKat ในอีก 2 เดือนข้างหน้า), กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล, กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล พร้อมมุมเลนส์กว้างถึง 84 องศา ช่วยให้การถ่ายภาพตัวเองกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ด้วยกล้องหน้าสะดวกสบายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมี Supar Camera และ Super Gallery สองแอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้การปรับแต่งภาพเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว

lenovo-vibe-z-official-thailand-1

นอกจากนี้ เลอโนโวยังจับมือกับ Truemove-H เสริมประสบการณ์การใช้งาน Lenovo Vibe Z ด้วย 2 แพ็คเกจสุดคุ้ม ได้แก่ แพ็คเกจลดราคาค่าเครื่อง 50% จาก 14,990 บาท เหลือเพียง 7,495 บาท เมื่อสมัครแพ็คเกจ iSmart 999 นาน 12 เดือน หรือจะเป็นแพ็คเกจลดราคาค่าบริการรายเดือน 50% นาน 6 เดือน ฟรีแพ็คเกจเสริม 4G LTE และส่วนลดอีก 1,000 บาทสำหรับลูกค้าทรู BlackCard

Lenovo Vibe Z วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 14,990 บาท

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here