ซัมซุงโชว์เทคโนโลยี NFC สร้างเทรนด์ให้คนรุ่นใหม่คล่องตัวกว่าเคย พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่กับ Galaxy Grand 2 และ Galaxy Note 3 LTE

ซัมซุงจัดเต็มเรื่องเทคโนโลยี เตรียมสร้างเทรนด์การใช้เทคโนโลยี NFC สุดล้ำบนสมาร์ทโฟนที่จะเข้ามาเปลี่ยนให้ชีวิตคนรุ่นใหม่สะดวกสบายและคล่องตัวขึ้นกว่าที่เคย พร้อมแนะนำ “Galaxy Grand 2” และ “Galaxy Note 3 LTE” ลงสู้ศึกในตลาดสมาร์ทโฟนจอใหญ่ แถมด้วย “Galaxy Camera 2” พร้อมขุมพลังแอนดรอยด์

 

samsung-1

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ไม่เพียงแต่การพัฒนาสมาร์ทดีไวซ์เท่านั้นที่ซัมซุงให้ความสำคัญ การพัฒนาคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของผู้บริโภคให้ดีขึ้นก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ซัมซุงให้ความสำคัญ ซัมซุงในฐานะที่เป็นแบรนด์แรกๆ ที่นำเทคโนโลยี NFC หรือ Near Field Communication มาอยู่บนสมาร์ทโฟน ซึ่งเทคโนโลยี NFC เป็นเทคโนโลยีในการรับส่งข้อมูลผ่านการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ซึ่งปัจจุบันนี้เริ่มถูกนำไปใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้นในหลากหลายวงการ ไม่ว่าจะเป็นการเงินการธนาคาร ระบบบัตรโดยสาร การจัดการคลังสินค้า หรือการส่งผ่านข้อมูลระหว่างเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นไปได้อย่างสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งซัมซุงกำลังจะสร้างเทรนด์การใช้เทคโนโลยี NFC ให้แพร่หลายมากขึ้นในประเทศไทย เพราะซัมซุงเชื่อว่า NFC จะเข้ามาเปลี่ยนให้ชีวิตของ คนรุ่นใหม่สะดวกสบายและคล่องตัวกว่าที่เคย ด้วยเทคโนโลยี NFC ที่จะเปลี่ยนสมาร์ทโฟนเครื่องเดิมเป็นกระเป๋าสตางค์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น การใช้สมาร์ทโฟนจับจ่ายซื้อของตามร้านค้าต่างๆ ใช้สมาร์ทโฟนแทนบัตรรถไฟฟ้า จึงไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวซื้อบัตรอีกต่อไป รวมไปถึงการขอรับสิทธิประโยชน์ได้อย่างมากมาย ทั้งหมดนี้ทำได้บนสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว”

samsung-3

 

พร้อมกันนี้ ซัมซุงได้แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เอาใจคนรักสมาร์ทโฟนจอใหญ่อีกด้วย ได้แก่ “Galaxy Grand 2” ที่มากับหน้าจอขนาด 5.25 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD สัดส่วน 16:9 เพื่อการรับชมภาพยนตร์ เล่นเกม หรืออ่านอีบุ๊คได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมคุณสมบัติมัลติวินโดว์เพื่อการใช้งานหลายแอพพลิเคชันพร้อมกัน รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด และคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ ที่น่าสนใจมากมาย วางจำหน่ายในราคา 11,900 บาท มี 2 สีให้เลือกคือสีดำและขาว และ “Galaxy Note 3 4G LTE” กาแลคซี่ โน้ต 3 รุ่นนี้รองรับการใช้งานเครือข่าย 4G วางจำหน่ายในราคา 24,900 บาท มี 2 สีให้เลือกคือสีดำและขาว พร้อมด้วย “Galaxy Camera 2” สมาร์ทคาเมร่าที่โดดเด่นด้วยขุมพลังแอนดรอยด์เจลลี่บีน 4.3 ช่วยให้การแบ่งปันภาพถ่ายคุณภาพสูงและการเชื่อมต่อกับสังคมออนไลน์ต่างๆ เป็นเรื่องง่ายดาย ตอบรับความต้องการของผู้บริโภคที่ชื่นชอบการแชร์ภาพถ่ายคุณภาพสูงบนสังคมออนไลน์ ได้เป็นอย่างดี กาแลคซี่ คาเมร่า 2 วางจำหน่ายในราคา 15,900 บาท มี 2 สีให้เลือกคือสีดำและขาว

“ด้วยเทรนด์สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่ผู้บริโภคในขณะนี้ เพราะหน้าจอขนาดใหญ่สามารถ ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ใช้สมาร์ทโฟนทั้งในเรื่องความบันเทิงและการทำงานให้อย่างครบถ้วน ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ทำให้รับชมคอนเทนต์ต่างๆ ได้อย่างชัดเจน มีพื้นที่สำหรับสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ มากขึ้น ใช้งาน 2 แอพพลิเคชันพร้อมๆ กันได้ด้วยคุณสมบัติมัลติวินโดวส์ รวมไปถึงความสะดวกสบายในการใช้งานที่แม่นยำและรวดเร็ว เรียกได้ว่าสมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ ทั้งสะดวกสบายต่อการพกพา รวมทั้งเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน ซึ่งในครั้งนี้ ซัมซุงได้แนะนำสมาร์ทโฟนจอใหญ่ 2 รุ่นพร้อมกัน เพื่อครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม ให้ผู้บริโภคได้เลือกสรรให้ตรงกับความต้องการ รวมทั้งยังรองรับการแข่งขันในทุกๆ เซ็กเมนต์ของตลาดสมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่อีกด้วย สำหรับกาแลคซี่ คาเมร่า 2 นั้น ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นกล้องถ่ายรูปที่พกพาสะดวกและมีประสิทธิภาพสูง เพื่อรองรับความต้องการ ของผู้บริโภคที่ชื่นชอบแชร์ภาพถ่ายคุณภาพสูงตามสังคมออนไลน์ต่างๆ ได้เช่นเดียวกับการแชร์ภาพด้วยสมาร์ทโฟน”

 

samsung-2

“นอกเหนือจากเรื่องเทคโนโลยีและนวัตกรรมแล้ว เรื่องการให้บริการด้านคอนเทนต์รูปแบบใหม่ๆ ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่ซัมซุงให้ความสำคัญ เพราะเราเชื่อว่าคอนเทนต์ที่หลากหลายนั้น จะสามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ใช้สมาร์ท ดีไวซ์ ทั้งในเรื่องการทำงานและความบันเทิงได้อย่างแท้จริง ในวันนี้เราจึงแนะนำ 2 แอพพลิเคชันใหม่ เพื่อเติมเต็มความต้องการของทุกๆ ไลฟ์สไตล์ ด้วยการแนะนำแอพพลิเคชัน mZine แอพสำหรับอ่านแมกกาซีนที่หลากหลาย และ แอพพลิเคชัน Galaxy Horoscope แอพดูดวงเร็วทันใจบนสมาร์ทดีไวซ์ ซึ่งทั้ง 2 แอพ สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้าซัมซุง กาแลคซี่ เท่านั้น”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here