โอกาสพิเศษ สำหรับคนพิเศษ แอลจีเปิดจอง LG G3

โอกาสพิเศษ สำหรับคนพิเศษ แอลจีเปิดจอง LG G3 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้แนวคิด ‘Simple is the New Smart’ เป็นเจ้าของก่อนใครพร้อมรับของสมนาคุณพิเศษจากแอลจี เพียง 1,000 เครื่อง เท่านั้น

lg-g3-pre-order

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมเปิดจอง LG G3 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่ผสานสุดยอดเทคโนโลยีเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่า พร้อมรับของสมนาคุณ Quick Circle case และ Wireless Charger มูลค่า 3,000 บาท เพียง 1,000 เครื่องเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 16 – 27 มิถุนายน 2557 ณ ร้านเจ มาร์ท, ทีจี โฟน, แอลจี แบรนด์ ช้อป และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศที่ร่วมรายการ

LG G3 ได้รับการพัฒนาภายใต้แนวคิด Simple is the New Smart โดยได้รวบรวมเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเท่าที่มีอยู่ในปัจจุบันไว้ด้วยกัน เพื่อสร้างสรรค์ความลงตัวระหว่างเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและประสบการณ์การใช้งานที่เรียบง่าย โดยจุดเด่นของ LG G3 ได้แก่

– หน้าจอ Quad HD ขนาด 5.5 นิ้ว และมีความละเอียดถึง 538ppi มากกว่าหน้าจอ HD ถึง 4 เท่า และมากกว่าหน้าจอ Full HD เกือบสองเท่า

– กล้องหลัง 13MP OIS+ (Optical Image Stabilizer Plus) พร้อมเทคโนโลยีเลเซอร์ ออโต้ โฟกัส (Laser Auto Focus) ที่สามารถถ่ายภาพได้คมชัดด้วยระยะเวลาเพียงเสี้ยวเดียวของเวลาที่ใช้ในกล้องสมาร์ทโฟนทั่วไป พร้อมฟังก์ชั่น Selfie Camera เอาใจคนรักการถ่ายภาพ Selfie

– รูปลักษณ์สวยงามด้วยฝาหลังเมทัลลิค น้ำหนักเบา และป้องกันรอยนิ้วมือ

– แบตเตอรี่ 3,000 ให้คุณใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน

– ให้ชีวิตคุณสมาร์ทยิ่งขึ้นกับ Smart keyboard ที่สามารถปรับระดับความสูงของคีย์บอร์ดได้ตามความต้องการ และสะกดคำได้อย่างง่ายดาย, Smart Security ให้คุณป้องกันการเข้าถึงข้อมูลด้วยฟังก์ชั่น Knock Code และ Content Lock รวมถึง Smart Notice ที่แจ้งเตือนของข้อมูลเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

– ดีไซน์แบบ Floating Arc ให้ความรู้สึกสบายเหมาะมือเมื่อถือในมือเดียว มาพร้อมดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของปุ่มกด Rear Key ด้านหลัง

– ดีไซน์ใหม่ของไอคอนบนหน้าจอ (Graphic User Interface – GUI) ที่ถูกออกแบบให้สอดคล้องกับแนวคิด Simple is the New Smart

– มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำเมทัลลิก (Metallic Black) สีขาว (Silk White) และสีทอง (Shine Gold)

ร่วมเป็น 1,000 คนแรกที่ได้เป็นเจ้าของ LG G3 พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษ Wireless Charger และ Quick Circle Case รวมมูลค่ากว่า 3,000 บาท โดยลูกค้าสามารถจอง LG G3 ได้ที่ร้านเจ มาร์ท, ทีจี โฟน, แอลจี แบรนด์ ช้อป และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศที่ร่วมรายการ หรือจองผ่าน AIS, dtac และ www.truemove-h.com/prebooking/LG/G3 ตั้งแต่วันที่ 16 – 27 มิถุนายน 2557

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here