แจกฟรีให้ไปกอดแก้หนาว! ตุ๊กตา LINE สุดน่ารัก!! [ขยายเวลาร่วมสนุก]

line

ใครที่ได้ติดตามแฟนเพจเราอย่างเหนียวแน่นคงจะเห็นแวบๆไปแล้วเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าเราจะแจกตุ๊กตา Moon จาก LINE ถ้าหากมีคนกด Like รูปด้านบนครบ 100 คน … พอโพสรูปปุ๊บ  ไม่ทันไรก็ได้ 100 Like ตามเป้า  แหมๆๆ ทีโพสข่าวไปเท่าไหร่นี่ไม่เห็นจะถึง 100 Like ซะที  ก็ไม่รู้ว่าที่ Like กันเร็วเนี่ยเพราะอยากได้ตุ๊กตาหรือถูกใจนางแบบกันแน่นะจ๊ะ อิอิ

ในเมื่อสัญญากันเอาไว้แล้ว สัญญาต้องเป็นสัญญา.. (สัญญาว่ามาต้องมาาาาาาาาาาา …จะร้องทำไมเนี่ย!!!) ..ใครอยากได้ตุ๊กตาน้อง Moon ก็ตามอ่านกติกากันด้านล่างโลด  ซึ่งคราวนี้เราก็ใจดีแจกกัน 3 รางวัลอีกเช่นเคย  โดยรางวัลแบ่งออกเป็น…

รางวัลชนะเลิศ : ตุ๊กตา Moon และหนังสือ ComToday ฉบับที่ 466 “100 ลูกเล่น LINE” จำนวน 1 รางวัล

รางวัลชมเชย : หนังสือ ComToday  1 เล่ม  จำนวน 2 รางวัล

กติการ่วมสนุกมีดังนี้

cover-fp

1. กด Like แฟนเพจ ARiP

 

moon-and-comtoday

[คลิกที่รูปเพื่อ Link ไปยังกิจกรรมหน้าแฟนเพจ]

2. ช่วยกัน Like & Share รูปด้านบนนี้ที่โพสอยู่ในแฟนเพจ (อย่าลืมตั้งค่าการ Share เป็น Public)

3. คอมเม้นท์ใต้รูปที่ Share เพื่อทายว่า…

line-yo-2

 “จำนวนเพื่อนใน LINE ตามในรูป screencap นี้มีเท่าไร”

ใบ้ให้ว่าเป็นตัวเลข 3 หลักนะคะ  1  คนมีสิทธิ์ตอบได้แค่ครั้งเดียว  ถ้าไม่มีใครตอบถูกเป๊ะๆ  เราจะเลือกคนที่ตอบได้ใกล้เคียงตัวเลขจริงมากที่สุดและเร็วที่สุด 1 คน  ส่วนคนที่ตอบได้ถูกหรือใกล้เคียงที่สุดเป็นลำดับต่อๆมาก็จะได้รับรางวัลชมเชยอีก 2 รางวัลไป

ระยะเวลาร่วมสนุกตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2556 เวลา 15.00 น. และทางทีมงานจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันเดียวกัน เวลา 17.00 น. ในเว็บไซต์ ARiP

ขยายเวลาร่วมสนุก จนถึงวันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม 2556 เวลา 15.00 น. และทางทีมงานจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันเดียวกัน เวลา 17.00 น. ในเว็บไซต์ ARiP

ป.ล. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์ผู้ร่วมเล่น  หากพบว่าทำไม่ตรบตามกติกา 3 ข้อข้างต้น

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here