LINE ปล่อย LINE ธีมช้อป (Theme Shop) สำหรับผู้ใช้แอนดรอยด์

เลือกธีมของหน้าแชทสกรีนในรูปแบบ LINE คาแรกเตอร์สุดน่ารักที่คุณชื่นชอบ รวมทั้งธีมพิเศษอย่าง เฮลโหล คิตตี้ และ ริลัคคุมะเพื่อให้สามารถตอบสนองการใช้งานของคนทั่วโลกได้มากยิ่งขึ้น ตอนนี้ LINE มีเวอร์ชั่นสำหรับระบบปฏิบัติการ Firefox OS แล้ว 

 

line-theme-1

LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือยอดนิยมระดับโลก ที่ปัจจุบันมีผู้ใช้กว่า 340 ล้านคนทั่วโลก วันนี้ได้ปล่อยธีมช้อป (Theme Shop) เอาใจสาวกแอนดรอยด์ ให้สามารถปรับแต่งหน้าแชทสกรีนได้หลากหลายตามความต้องการมากยิ่งขึ้น

นับตั้งแต่มีการเปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2013 LINE ธีมได้รับการดาวน์โหลดมากกว่า 200 ล้านครั้งจากผู้ใช้ทั่วโลกในการเพิ่มความรู้สึกส่วนตัวสำหรับการตั้งค่าการสนทนาด้วยคาแรกเตอร์ยอดนิยมสุดน่ารักจากกระต่ายโคนี่และหมีบราวน์

ธีมช้อป (Theme Shop) แบบใหม่นี้ยังได้เพิ่มธีมให้มีความหลากหลายมากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถใช้เหรียญ LINE จำนวน 150 เหรียญ ซื้อธีมลายลูกเจี๊ยบน้อยแซลลี่ และกบลีโอนาร์ดหน้าทะเล้น และอีกไม่นานนี้ LINE จะส่งธีมเฮลโหล คิตตี้ และ ริลัคคุมะ มาให้แฟนๆ LINE ได้ใช้ พร้อมแผนการที่จะเพิ่มคาแรกเตอร์ที่เป็นที่นิยมให้มากยิ่งขึ้น ผู้ใช้สามารถที่ซื้อธีมต่างๆได้จาก LINE Web Store (http://store.line.me) และส่งให้เพื่อน ๆใน LINE ในรูปแบบของขวัญ (Gift) ได้อีกด้วย

 

line-theme-2

นอกจากพัฒนาฟีเจอร์และฟังก์ชั่นต่างๆ แล้ว LINE ได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องในการขยายฐานการเข้าถึงผู้ใช้ให้ได้ทั่วโลก และตอนนี้ LINE สามารถให้บริการบนระบบปฏิบัติการของ Firefox Marketplace ให้ผู้ใช้ทั่วโลกได้แล้ว โดยในประเทศสเปน, เม็กซิโก, อุรุกวัย, เปรู, โคลัมเบีย, ชิลี, เวเนซุเอลาและบราซิล LINE เวอร์ชั่นบน Firefox สามารถใช้ได้กับผู้ใช้ที่ใช้ระบบ Telefónica ซึ่งถือเป็นหนึ่งในบริษัทเอกชนของวงการโทรคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก สำหรับประเทศอื่น รวมถึงประเทศไทย ผู้ใช้สามารถใช้ LINE บน Firefox แพลตฟอร์มได้แล้วเช่นกัน
LINE จะมุ่งมั่นพัฒนาฟีเจอร์และการเข้าถึงผู้ใช้ให้ได้มากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้ได้สนุกกับการใช้แพลตฟอร์มบนมือถือที่หาไม่ได้จากที่ไหน

 

หมายเหตุ

1. ธีมสามารถใช้ได้เฉพาะกับแอพพลิเคชั่น LINE บนโทรศัพท์มือถือระบบ iPhone และ แอนดรอยด์เท่านั้น

2. ผู้ใช้สามารถส่งธีมในรูปแบบของขวัญ (Gift) ได้หลังจากที่เวอร์ชั่น iOS ได้รับการอัพเดทแล้ว

3. ผู้ใช้ไอโฟนสามารถส่งธีมในรูปแบบของขวัญ (Gift) ผ่าน Web Store เท่านั้น

4. ธีมจะสามารถใช้งานได้อีก 180 วันหลังจากการขายธีมนั้นสิ้นสุดลง

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here