ยื่นข้อเสนอแรง ลดราคา MS Office 365 ดึงคนเลิกใช้ของเถื่อน

Microsoft ยื่นข้อเสนอแรง ลดราคา 50% ให้คนที่ใช้ office เถื่อนให้หันมาใช้ของจริง

ข่าวล่ามาแรง เมื่อผู้ใช้งาน Microsoft Office 2019 เถื่อนในประเทศอินเดียได้รับข้อความแจ้งเตือนบนแถบเครื่องมือ (Ribbon) จาก Microsoft ที่ยื่นข้อเสนอสุดพิเศษ ลดราคาแพ็กเกจ Microsoft 365 รายปี มากถึง 50%

พอคลิกไปหน้าเว็บไซต์ Microsoft ยังเหน็บแรง มีบทความให้ความรู้เกี่ยวกับความเสี่ยงในการใช้โปรแกรมเถื่อนอีกด้วย เช่น ภัยคุกคามด้านความปลอดภัย การสูญหายของข้อมูล ช่องโหว่จากการขาดอัปเดตของโปรแกรม เป็นต้น

และที่สำคัญคือต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชี Microsoft เพื่อยืนยันสิทธิ์ เพื่อรับข้อเสนอส่วนลดของ Microsoft Office 365 ก่อนที่จะไปถึงขั้นตอนการชำระเงินต่อไป แสดงให้เห็นถึงว่า Microsoft กำลังพยายามโน้วน้ามผู้ใช้งาน เสนอทางเลือกใหม่ สำหรับคนที่อยากเริ่มต้นการใช้โปรแกรมที่ถูกลิขสิทธิ์

เดี๋ยวนี้การซื้อโปรแกรมที่ถูกลิขสิทธิ์ ซื้อได้ในราคาที่ประหยัดขึ้น แถมเดี๋ยวนี้นี้แพ็กเกจรายปีส่วนมากก็ใช้งานได้หลายคน สามารถหารค่าใช้จ่าย ประหยัดไปได้อีก แถมยังไม่ต้องมานั่งคอยกังวลเรื่องความปลอดภัยอีกด้วย

เพราะปัจจุบันมิจจาชีพบนโลกโซเซียลเกิดขึ้นมากมาย ที่พร้อมจะล้วงข้อมูลส่วนตัวอยู่ตลอดเวลา ยากที่จะคอยรับมือ แต่ถ้าเราใช้ระบบที่ปลอดภัย ได้มาตราฐาน ก็ถือว่าเป็นอีกแนวป้องกันความปลอดภัยได้อีกชั้นหนึ่ง

#Microsoft #Microsoft365 #TechhubUpdate

 

Facebook Comments