ไม่ยอมตื่นใช่มั้ย! เจอนี่หน่อย นาฬิกาปลุกวิ่งหนีได้!

เชื่อเถอะว่าร้อยละเกือบร้อย สิ่งแรกที่คุณทำหลังตื่นนอนก็คือการกดปิดเสียงนาฬิกาปลุกแล้วนอนต่อ! และนั่นเองคือสาเหตุที่ทำให้คุณยังไปทำงานสายซ้ำซาก แม้จะมีนาฬิกาปลุกแล้วก็ตาม …

หากไม่อยากไปทำงานสายซ้ำซากอีกต่อไป  สิ่งนี้อาจช่วยคุณได้ …มันคือนาฬิกาปลุก Clocky ที่มีล้อไว้สำหรับ “วิ่งหนี” คุณหลังจากที่มันเริ่มส่งเสียงปลุก  เป็นการบังคับกลายๆให้คุณต้องลุกจากเตียงเพื่อมาปิดเสียงมัน

 

clocky-alarm-snooze-1

 

นาฬิกาปลุก Clocky มีให้เลือกถึง 8 สี ได้แก่ ฟ้า ขาว ดำ ชมพู สีน้ำทะเล สีโครเมียม สีราสเบอร์รี่ และสีแดง มีความทนทาน  รองรับการกลิ้งตกจากที่สูงได้ถึง 0.9 เมตร  เสียงปลุกเหมือนเสียงของหุ่น R2D2 จากหนังเรื่อง Starwars  และถ้าหากเบื่อที่จะวิ่งไล่จับนาฬิกาปลุกแล้วก็สามารถถอดล้อมันออกมาเพื่อใช้เป็นนาฬิกาแบบปกติทั่วไปได้

หากใครสนใจเจ้านาฬิกาปลุกติดล้อนี้  สามารถสั่งซื้อได้ที่ NANDA-HOME สนนราคาอยู่ที่ 39.99$

 

clocky-alarm-snooze-2

 

นอกจากนาฬิกาปลุกติดล้อแล้ว  บริษัทผู้ผลิตเดียวกันนี้ก็ยังมีนาฬิกาอีกรุ่น ชื่อว่า Tocky เป็นนาฬิกากลิ้งได้พูดได้  คุณสามารถใส่เพลง MP3 เพลงโปรดใช้แทนเสียงนาฬิกาปลุกหรือจะอัดเสียงสำหรับปลุกเองก็ได้  และแน่นอนว่ามันสามารถวิ่งหนีคุณได้ตอนปลุกเหมือนกับเจ้า Clocky ข้างต้นเลย  เพียงแต่ Tocky จะวิ่งหนีโดยการกลิ้งแทนที่จะใช้ล้อ  สั่งซื้อได้จาก NANDA-HOME เช่นกัน  แต่ราคาแพงกว่าหน่อย  ขายอยู่ที่ 49.99$

แนะนำให้ลองดูคลิปโฆษณาด้านล่างของนาฬิกาปลุกทั้ง 2 รุ่นนี้ดู  ทำออกมาได้น่ารักมากค่ะ ^^  ดูแล้วรู้สึกอยากตื่นนอนมาเจออะไรใหม่ๆในทุกวัน  อิอิ

 

Facebook Comments