คอนเซปต์ Nokia Lumia Smartwatch

Smartwatch ถือเป็นอุปกรณ์อันทันสมัยที่ถูกกล่าวถึงมากตลอดปีที่ผ่านมา ล่าสุดกับการเปิดตัว Samsung Galaxy Gear หรือ Sony Smartwatch 2 ทำให้หลายๆคนเริ่มรู้จักและหันมาให้ความสนใจมากขึ้น ส่งผลต่อมูลค่าทางตลาดที่ผลักตัวสูงขึ้นตามไปด้วยจึงเป็นเหตุให้แบรนด์ยักษ์ใหญ่หลายเจ้ากระตือรือร้นกับ Wearable Devices กันอย่างคึกคัก

หากมองไปที่แบรนด์ที่หันมาผลิต Smartwatch เราก็จะเห็นว่ามีทั้ง Samsung, Sony, Pepple, Cookoo ยังไม่นับรวม Apple, Google, Qualcomm หรือแม้กระทั่ง Nokia ที่สนใจพัฒนา Smartwatch เช่นเดียวกัน เมื่อพูดถึง Nokia การถูกเข้าซื้อกิจการไปโดย Microsoft กลายเป็นผลดีต่อผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆในอนาคต โดยเฉพาะ Smartwatch ที่ตกเป็นข่าวมากขึ้นในช่วงหลัง แม้จะไม่มีการยืนยันข้อมูลใดๆ แต่ก็คาดการณ์ได้ว่าทั้ง Microsoft และ Nokia จะร่วมกันพัฒนานาฬิกาอัจฉริยะจริง ซึ่งการผสมผสานฮาร์ดแวร์จาก Nokia และซอฟต์แวร์Windows ของ Microsoft จะเป็นส่วนช่วยให้ Smartwatch พวกเขามีความแข็งแกร่งจนหลายเจ้าจะประมาทไม่ได้

สำหรับวันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับวีดีโอคอนเซปต์ Nokia Lumia Smartwatch ที่เกิดจากการสร้างสรรค์โดย @pirelaneuman จะน่าสนใจแค่ไหนไปชมกันครับ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here