ออปโป้เผยที่สุดของนวัตกรรมเปลี่ยนโลก เปิดตัวเจ้าแรกกับสมาร์ทโฟนสุดล้ำ OPPO Find 7

จรูญ วิริยะพรพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ OPPO จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด OPPO Find 7 เผยครั้งแรกกับนวัตกรรมสุดล้ำที่สุดของโลกพร้อมเชิญเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังร่วมงานมากมาย อาทิ ภิรญา สิงหะ, วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์, มาลินี โคทส์, ธันย์ชนก ฤทธินาคา, นิโคล-คามิลล่า กิตติวัฒน์ มาร่วมสัมผัสและเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ห้อง Great Room โรงแรม W Hotels Bangkok

Oppo-Find-7

ภายในงานเปิดให้ผู้มีเกียรติได้ร่วมบูธกิจกรรมต่างๆ ที่นำเสนอความพิเศษของ OPPO Find 7 ก่อนเข้าสู่ Opening Magic Show จากนักมายากลบนเวที โดยมีเจ้าหญิงแห่งวงการไอที ซี-ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ มาเป็นพิธีกรบอกเล่าถึงความโดดเด่น พร้อมด้วยนักแสดงชื่อดัง แอฟ-ทักษร เตชะณรงค์ และ ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ผู้ชื่นชอบการใช้กล้องมือถือถ่ายภาพ selfie และผู้กำกับจากภาพยนตร์พี่มากพระโขนง โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ที่ใช้งานในโหมดของการถ่ายภาพคลิปวีดีโอระบบ 4K มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ถึงฟังก์ชั่นการใช้งานของ OPPO Find 7 ที่ตอบโจทย์ในทุกความต้องการ

OPPO-Find7-2

OPPO Find 7 มาพร้อมนวัตกรรมชาร์จแบตเตอรี่ได้รวดเร็วที่สุดถึง 4 เท่าด้วย VOOC Rapid Charge และเทคโนโลยี 2K Quad HD Screen ให้ภาพสวยคมชัดถึง 4 เท่าของระบบ HD ที่สุดกับถ่ายภาพในโหมด Super Zoom สามารถปรับภาพถ่ายสู่ความละเอียดสูงสุด 50 ล้านพิกเซลรวมถึงสามารถบันทึกภาพวีดีโอให้มีความคมชัดระดับ 4K รายแรกกับที่สุดของสมาร์ทโฟนสุดล้ำ

พบกับ OPPO Find 7 ได้แล้ววันนี้ ที่ช็อปออปโป้ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

OPPO-Find7-3

OPPO-Find7-4

Facebook Comments