ผู้เล่น Pokemon Go แห่เทใจให้ศาสตราจารย์ Willow ขวัญใจ (สาว ๆ) ชาวโปเกม่อนคนใหม่

กลายเป็นอีกกระแส หลัง Pokemon Go เปิดให้โหลดอย่างเป็นทางการครั้งแรก ผู้เล่นหลายคนกลับแห่กันพูดถึงศาสตราจารย์คนใหม่อย่าง Professor Willow ที่ว่ากันว่า ดูดีสุดในทุกภาค !!

professor-willow-hot-796x386

เรียกพี่สิน้อง ไม่เพียงแต่ตัวเกมที่กลายเป็นกระแสดังเท่านั้น แต่ดูเหมือนผู้เล่นหลาย ๆ คน โดยเฉพาะในฝั่งอินเตอร์ ดูสนใจตัวละครนี้เป็นพิเศษ เขาคือ Professor Willow ศาสตราจารย์คนใหม่แห่ง Pokemon Go ที่ว่ากันว่า ดูดีสุดในทุกภาค !!

pokemon_professors_by_kiba174-d90u8l9

เครคิตภาพโดย Kiba174 

ใครที่เป็นแฟนเกม Pokemon มานาน จะคุ้ยเคยกันดีว่า ตัวละครแรกที่เราจะต้องเจอก่อนในทุกภาคเลยคือ Pokemon Professors หรือด็อกเตอร์โปเกม่อนนั้นเอง ซึ่งพวกเขาจะเป็นผู้มอบโปเกม่อนคู่หูตัวแรกให้เราเสมอ และก็จะให้เลือก 3 ตัว 3 ธาตุ 3 สไตล์ เหมือนกันทุกภาคด้วย ในภาค Pokemon Go เองก็มีเช่นกัน แต่ทว่า…

tumblr_o9vu5wYDSY1s9oa44o1_1280

ภาพจาก The Verge

ดูเหมือนศาสตราจารย์ท่านนี้ จะดูกินขาดสุดในบรรดาเหล่าศาสตราจารย์ชายทุกคนในเกม Pokemon สังเกตุได้ว่า ส่วนใหญ่จะเป็นคนมีอายุ ไม่ก็ดูสมกับเป็นศาสตราจารย์ดี แต่สำหรับ Professor Willow แห่ง Pokemon Go คนนี้ กลับเป็นชายหนุ่มมาดเข้ม ที่กระชากใจผู้เล่นหลาย ๆ คนไปซะงั้น ซึ่งทันทีที่ตัวเกมเป็นให้โหลดครั้งแรก ก็มีหลายคนพูดถึงศาสตราจารย์คนนี้อย่างล้นหลามเลยทีเดียวดังนี้

ดูท่าศาสตราจารย์ Willow จะมีเสน่ห์ไม่น้อยทีเดียว บางคนถึงขนาดเรียกว่า “Daddy” (ป๋าขา) เลยก็มี ส่วนบ้านเราตอนนี้ก็อย่างที่รู้กัน “เล่นได้แต่เจอฝุ่น” ระหว่างนี้รอให้ทางผู้พัฒนา เปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการไปก่อนครับ

ปิดท้าย….

http://piikeisandaa.tumblr.com/post/147009747631/kukui-unveiling-most-people-wet-me-eh

ที่มา : The Next Web

Facebook Comments