“พฤกษา” ชวนสัมผัสชีวิตเจิด ๆ กับคอนโดโครงการใหม่ “แชปเตอร์ วัน สปาร์ค จรัญ” เจิดจรัสสุดบนทำเลจรัญฯ รับวิวแม่น้ำ ส่วนกลางใหญ่ พร้อมพื้นที่สีเขียวเกือบ 3 ไร่ เคาะราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท พร้อมเปิดชมห้องตัวอย่างแล้ว 28 ตุลาคมนี้

พฤกษา พร้อมลุยตลาดคอนโดอย่างต่อเนื่องในไตรมาส 4 กับการเปิดตัวคอนโดใหม่ย่านจรัญสนิทวงศ์ “แชปเตอร์ วัน สปาร์ค จรัญ” ใกล้ MRT บางพลัดเพียง 150 เมตร พร้อมส่วนกลางที่ใหญ่และหลากหลาย ความสะดวกสบายที่ครบครัน ชมวิวแม่น้ำแบบชิลล์ ๆ จุดประกายให้ชีวิตทุกวันภายใต้แนวคิด “เจิดจรัญ ชีวิตเจิด ๆ กับดีไซน์สุดชิค” เปิดห้องตัวอย่างให้สัมผัสความเจิด และชีวิตที่ “อยู่ดี มีสุข” เปิดชมห้องตัวอย่างวันที่ 28 ตุลาคมนี้

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปีนี้ พฤกษามีแผนที่จะเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ มูลค่าราว 8,300 ล้านบาท ซึ่ง แชปเตอร์ วัน สปาร์ค จรัญ เป็นหนึ่งในโครงการไฮไลท์ที่วางแผนว่าจะเปิดตัวในไตรมาส 4 ปีนี้ ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 3,700 ล้านบาท โดยวางตำแหน่งตลาดไว้เป็นโครงการระดับ Mid – Tier พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้พักอาศัยที่มองหาคอนโดหลังแรกสำหรับอยู่อาศัย รวมทั้งนักลงทุนที่มองหาคอนโดบนทำเลศักยภาพเพื่อสร้างผลกำไรในอนาคต

แชปเตอร์ วัน สปาร์ค จรัญ” สร้างขึ้นภายใต้แนวคิด “เจิดจรัญ ชีวิตเจิด ๆ กับดีไซน์สุดชิค” มอบความสะดวกสบายที่สามารถรองรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครัน พร้อมใส่ใจด้านสุขภาพองค์รวม ในส่วนของสาธารณูปโภคในโครงการได้ร่วมมือกับโรงพยาบาลวิมุต บริษัทในเครือ พฤกษา โฮลดิ้ง โดยร่วมกันออกแบบ เพื่อสร้าง Wellness Living Experience ในการอยู่อาศัย และส่งมอบชีวิตที่ “อยู่ดี มีสุข” ให้กับลูกบ้านได้อย่างแท้จริง” นายปิยะ กล่าว

นายภัคริน ทัตติพงศ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า แชปเตอร์ วัน สปาร์ค จรัญ พื้นที่สีเขียวเกือบ 3 ไร่ ไฮไลต์พิเศษคือชั้น Rooftop ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำยาวกว่า 50 เมตร และสวนส่วนกลางที่รับทั้งวิวแม่น้ำ และวิวเมือง สุดตา

“อีกจุดเด่นสำคัญของ แชปเตอร์ วัน สปาร์ค จรัญ ที่ทำให้ได้เปรียบกว่าโครงการอื่น คือ ทำเลที่ตั้งเพราะใกล้ MRT สถานีบางพลัด และสามารถเดินทางเข้าสู่เมืองได้ง่ายด้วย MRT Blue Line ห่างจากสถานีเตาปูน-อินเตอร์เชนจ์เพียง 3 สถานี ห่างจากสถานี Bang Sue Grand Station เพียง 4 สถานี และอยู่ห่างจากสถานีเชื่อมต่อสวนจตุจักรเพียง 6 สถานี นอกจากนี้ ยังอยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัช แหล่งชุมชน ตลาด โรงพยาบาล โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ราชการหลายแห่ง” นายภัคริน กล่าว

พบกับห้องตัวอย่างดีไซน์สุดชิคที่จะทำให้คุณได้ใช้ชีวิตเจิด ๆ ที่ แชปเตอร์ วัน สปาร์ค จรัญ ในวันที่ 28-29 ตุลาคม 2566 พร้อมราคาที่เข้าถึงได้ เริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท และโปรโมชั่นที่เจิดกว่าใคร จอง 990 ผ่อน 1999 บาทต่อเดือน รับเพิ่มเฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ต และส่วนลดสูงสุดถึง 700,000 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และลงทะเบียนเข้าชมโครงการ พร้อมรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://bit.ly/3QUO4AP หรือ โทร.1739