นับถอยหลังสู่ RoV Pro League 2021 Summer เริ่มแข่งวันที่ 30 ม.ค. 2564 นี้ 7 สโมสรเตรียม “ทะยานให้เหนือกว่า” เพื่อชิงเงินรางวัลรวม 10,000,000 บาท

อีกเพียง 1 สัปดาห์การแข่งขัน RoV ระดับลีกอาชีพกำลังจะกลับมาสร้างความสนุกบนหน้าจออีกครั้ง กับการแข่งขัน RoV Pro League 2021 Summer โดยการแข่งขันครั้งนี้มีเงินรางวัลรวมมูลค่าสูงถึง 10,000,000 บาท ซึ่งนับว่าเป็นเงินรางวัลในการแข่งเกมมือถือประเภท MOBA ที่สูงสุดในไทย ณ ตอนนี้

สโลแกนของฤดูกาลนี้คือ “ทะยานให้เหนือกว่า” หรือ “Fly Beyond”       
ทะยานให้เหนือกว่าหมายถึงการก้าวผ่านอดีต เตรียมตัวให้พร้อม และทะยานออกไปสู่เป้าหมายใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เปรียบเสมือนการแข่งขัน “RoV Pro League 2021 Summer” ที่เหล่านักกีฬา eSports ต่างต้องผ่านการฝึกฝน ความกดดัน ความพ่ายแพ้ แต่พวกเขาก็พร้อมที่จะก้าวผ่าน และทะยานออกไปเพื่อคว้าถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติ
การแข่งขันในฤดูกาลนี้จะมุ่งเน้นไปที่การนำเสนอความมันส์ให้รับชมกันแบบจุใจตลอดวันหยุดสุดสัปดาห์ และยังเสิร์ฟ
ความสนุกสนานด้วยคอนเทนต์หลังการแข่งขันอัดแน่นตลอดทั้งฤดูกาล เพื่อให้แฟน ๆ ชาว RoV เต็มอิ่มกับความมันส์ และความบันเทิงเต็มรูปแบบแม้จะรับชมผ่านทางออนไลน์อยู่ที่บ้านก็ตาม

ฤดูกาลนี้มีสโมสรที่เข้าร่วมทั้งหมด 7 สโมสรด้วยกัน ได้แก่

  1. Talon Esports แชมป์ล่าสุดจากฤดูกาลที่ผ่านมา
  2. Buriram United Esports อดีตแชมป์สองสมัยซ้อน
  3. EVOS Esports หนึ่งในสโมสรที่อยู่คู่กับวงการ RoV มาอย่างยาวนาน
  4. Bacon Time สโมสรระดับตำนานที่เป็นขวัญใจมหาชน
  5. King of Gamers Club อดีตแชมป์ประจำ RoV Pro League Season 3
  6. Valencia CF eSports จากสโมสรฟุตบอลชื่อดังจากสเปน สู่วงการอีสปอร์ต
  7. eArena สโมสรหน้าใหม่ที่ได้ผู้เล่นตัวเก๋าไปเสริมความสามารถ

นี่นับเป็นอีกหนึ่งฤดูกาลที่น่าตื่นเต้น ด้วยผู้เล่นมือเก๋าที่มากประสบการณ์ กับผู้เล่นหน้าใหม่ไฟแรงที่เปิดตัวพร้อมกับสโมสรใหม่ ต้องตามดูกันว่าผลงานของพวกเขาในฤดูกาลนี้จะเป็นเช่นไร

ตอนนี้หลายๆ สโมสรเริ่มปล่อยสมาชิกผู้เล่นให้แฟนคลับได้ตื่นเต้นและฮือฮาแล้ว อย่างไรก็ตามอย่าลืมติดตามสมาชิกผู้เล่นของแต่ละทีมอย่างเป็นทางการได้ที่เพจ Garena RoV Tournament เร็ว ๆ นี้

ในส่วนของรอบการแข่งขันยังคงแบ่งเป็น 2 รอบเช่นเคย นั่นก็คือ

1.) รอบ Regular Season (รอบเก็บคะแนน) และ
2.) รอบ Championship และ 4 สโมสรที่ได้คะแนนสูงที่สุดจากรอบ Regular Season จะได้เข้าสู่รอบ Championship เพื่อหาแชมป์เปี้ยนประจำฤดูกาลนี้

รอบ Regular Season จะเริ่มถ่ายทอดสดวันที่ 30 มกราคม 2564 โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และถ่ายทอดสดเวลา 12:00 น. เป็นต้นไปที่ Facebook: Garena RoV Thailand, Garena RoV Tournament และ Youtube: Garena RoV Thailand

สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอีสปอร์ตของเกม RoV ได้ก่อนใครที่

Facebook: https://www.facebook.com/ROVTHeSports/ และ https://www.facebook.com/ROVTH/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCy19QXxbCHh8qVVCbuGk-ig/featured

Instagram: https://www.instagram.com/garena_rov_official/?hl=en

Twitter: https://twitter.com/GarenaRoVTH

###

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา (Garena) เป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีผู้เล่นอยู่ในมากกว่า 130 ตลาดทั่วโลก ในประเทศไทยมีเกมชั้นนำที่เปิดให้บริการ อาทิ RoV (Arena of Valor), Free Fire และเกมยอดนิยมอื่นๆ โดยการีนายังเป็นผู้ริเริ่มผลักดันและให้การสนับสนุนวงการกีฬาอีสปอร์ต (eSports) ในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตให้มีความเข้มแข็งและยั่งยืน

การีนา เป็นบริษัทภายใต้ Sea Limited ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มสำหรับผู้บริโภค ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2552 โดยมีพันธกิจคือ การพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและพัฒนาการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการรายย่อยด้วยเทคโนโลยี มีธุรกิจในเครือได้แก่ การีนา (Garena) ช้อปปี้ (Shopee) และซีมันนี่ (SeaMoney)

Facebook Comments