ซีอีโอ Apple เผย iPhone รุ่นใหม่ จะมีของดีจนทำให้รู้สึก “ขาดมันไม่ได้”

Tim Cook ซีอีโอของ Apple เผยข้อมูลสำคัญของ iPhone รุ่นใหม่ ในระหว่างสัมภาษณ์ในรายการ Mad Money (กับ Jim Cramer) ทางช่อง CNBC ว่า iPhone รุ่นถัดไปนี้ จะมีของที่ทำให้รู้สึกขาดมันไม่ได้ แม้ว่าคุณจะไม่ต้องการมันในวันนี้ก็ตาม

screen-shot-2016-05-02-at-7-01-29-pm

ของโคตรดี? เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทางช่อง CNBC ได้เชิญให้ Tim Cook ซีอีโอของ Apple มาให้สัมภาษณ์ในรายการ Mad Money กับนาย Jim Cramer ช่วงแรก ๆ ก็เหมือนถามถึงเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ สมชื่อรายการ แต่ต่อมาก็มีข้อมูลสำคัญอย่างหนึ่งจากปากของ Tim Cook เอง จนทำให้เหล่าสาวก (รวมถึงผม) ถึงกับหันควับในทันทีว่า

“We are going to give you things that you can’t live without, that you just don’t even know you need today…You will look back and wonder ‘how did I live without this?”

เราจะมอบบางสิ่งที่ทำให้คุณขาดมันไม่ได้ โดยที่คุณยังไม่รู้ว่าทำไมถึงต้องการมันในวันนี้…. คุณจะต้องมองย้อนกลับไปด้วยว่า เราอยู่มาได้ไงโดยไม่มีมัน?

เป็นช่วงที่นาย Jim Cramer ถามถึงเหตุผลที่ต้องซื้อ iPhone รุ่นใหม่อยู่พอดี ทางเฮีย Tim ก็ตอบอย่างมั่นใจไปดั่งกล่าว แน่นอนว่า ยังไม่มีการเผยรายละเอียดของความสามารถที่ว่าแต่อย่างใด (“ไปลุ้นเอาเองสิ” Tim Cook ไม่ได้กล่าว….)

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลน่าสนใจด้วยว่า ทาง Apple มีการเข้าซื้อบริษัททางเทคนิคใหม่ ๆ ทุกเดือน เพื่อเอาเทคโนโลยีมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตัวเองอยู่เสมอ โดย Tim Cook ยังบอกด้วยว่า รู้สึกตื่นตาทุกครั้งที่ได้เห็นเทคโนโลยีใหม่ ๆ จากบริษัทเหล่านี้

ก็เป็นอันว่า สำหรับใครที่เตรียมจะสอย “iPhone 7” (จะใช้ชื่อนี้หรือเปล่า) ก็คงไม่รอช้าแน่นอน ส่วนใครรอจัด iPhone SE พอได้ยินแบบนี้แล้ว ก็ชวนให้ลังเลอยู่นิด ๆ เหมือนกันนะนี้

สำหรับใครที่อยากอ่านบทสัมภาษณ์เต็ม ๆ ไปติดตามต่อได้ ที่นี้ ครับ

13151863_1004381616315249_3889022522501865163_n
เครคิดภาพจาก FB : Mad Money

ที่มา : The Next Web 9to5mac

Facebook Comments