ยอมจ่ายไหม X ออกแพคเกจราคาเบา ไร้ติ๊กฟ้า ราคาเลือกได้

ตั้งแต่เปิดรายเดือนมาลองใช้กันหรือยัง

อัปเดตใหม่ล่าสุดแพลตฟอร์ม X กำลังเปิดตัว 2 แพคเกจใหม่ สำหรับสมาชิกรายเดือนให้ได้มีตัวเลือกมากขึ้น ราคาเริ่มต้นประมาณ 103 บาทต่อเดือนเท่านั้น

จากเดิมที่มีราคาค่อนข้างสูงอยู่ที่ 275 บาทต่อเดือน แต่ตอนนี้บริษัทได้พัฒนาให้ระบบสมาชิกมีถึง 2 ตัวเลือกทั้ง Basic Plan และ Premium Plus

สำหรับคนที่มีงบน้อยให้เลือก Basic Plan แพคเกจราคาเบา แต่เข้าถึงสิทธิประโยชน์ได้ค่อนข้างครบไม่ว่าจะเป็น แก้ไขโพสต์ โพสต์ข้อความและวิดีโอได้ยาวขึ้น เป็นต้น

ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 103 บาทต่อเดือน แต่ราคาดังกล่าวยังคงเห็นโฆษณาบนหน้าฟีดอยู่และไม่มีเครื่องหมายถูก

อีกตัวเลือกนึงคือ Premium Plus รายเดือนราคาจัดหนักสำหรับคนพร้อมเปย์เคาะราคา 550 บาทต่อเดือนหรือรายปีอยู่ที่ประมาณ 5,800 บาท

มาพร้อมสิทธิพิเศษพื้นฐานทั้งหมด เพิ่มมีโฟลเดอร์บุ๊กมาร์ก ระบบธีมที่เปลี่ยนสีได้ การเข้ารหัสข้อความส่วนตัว และไม่มีโฆษณามากคั่นในหน้าฟีด For You และ Following รวมถึงเพิ่มการเข้าถึงอีกด้วย

แพคเกจรายเดือนทั้งสองแบบจะมีวางจำหน่ายบนเว็บเท่านั้น และยังไม่ประกาศออกมาว่าจะเริ่มใช้เมื่อไหร่ ใครที่เป็นสาวก X หรือ Twitter ก็อดใจรอกันอีกด้วย

โดยปัจจุบันราคาสมาชิกรายเดือนของ X จะอยู่ที่ 275 บาทต่อเดือนหรือ 2,900 บาทต่อปี ถ้าออกแพคเกจเพิ่มขึ้นอาจทำให้ผู้ใช้งานหันมาสนใจและลองสมัครดูก็เป็นได้

#X #Premium #Twitter #TechhubUpdate

ที่มา : theverge