มันน่าใช้ ต้องไปซื้อ X-mini ME ลำโพงจิ๋ว แต่เสียงไม่ธรรมดาจ้า

หลายคนคงคุ้นเคย กับลำโพงเล็กๆ ที่เอาไว้มาเล่นกับมือถือกันแล้วนะครับ จริงๆ มีหลายยี่ห้อมากมาย รวมถึงของจีนที่ขายกันเป็นเข่งๆ ตามร้านต่างๆ ราคาก็หลักร้อยเท่านั้นเอง พี่เอกกำลังมองหาลำโพงแบบพกพาเอาไว้ฟังเพลงจากมือถือ หาไปหามา เจอตัวนี้เข้า X-mini ME ใช่เลย ที่ใช้ก็เพราะว่าขนาดไม่ใหญ่ครับ เทียบกับหัวแม่มือ ก็ใหญ่กว่าเล็กน้อย ขนาดอยู่ 44×38 มิลลิเมตร หนักแค่ 44 กรัมเอง อันนี้รุ่น ME นะครับ ส่วนรุ่น WE ก็พอๆ กันใหญ่กว่านิดหน่อย หนักว่านิดนึงเท่านั้น

 

x-mini-we2

 

การเชื่อมต่อ ถ้าเป็นรุ่น ME ก็เชื่อมต่อสายเอา แต่ถ้าเป็นอีกรุ่น WE นี่ก็เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth และ NFC ได้เลย ส่วนกำลังขับอยู่ที่ 1.5 วัตต์ ตัวลำโพงมีแบตเตอรี่ในตัว ใช้งานได้สูงสุดที่ 6 ชั่วโมง ชาร์จไฟผ่านสาย USB ได้เลย โดยชาร์จแต่ละครั้งใช้เวลาแค่ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น มาลองนั่งคำนวณดู 6 ชั่วโมงนี้ถ้าเราไม่ได้เปิดตลอด ก็อยู่ได้ทั้งวันเลย ใครไม่ได้ใช้บ่อยก็ 2 – 3 วันสบายๆ ครับ

 

x-mini-we

 

ที่ชอบมากๆ เลยก็คือ ขนาดนี่แหละครับ เล็กถูกใจมาก หามานานละแบบนี้ ส่วนเสียงนั้น เคยฟังลำโพงยี่ห้อนี่ แต่เป็นรุ่นอื่น เสียงใช้ได้เลย ส่วนรุ่นนี้คงต้องไปหาฟังก่อนครับ เท่าที่หาข้อมูลมามีมาจำหน่ายในบ้านเราแล้ว ราคารุ่น ME นี่ไม่ถึงพัน ส่วนรุ่น WE ประมาณ 1,500 บาทได้ ..​

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here