3 ผลงานเกมจากฝีมือคนไทย โกอินเตอร์ ได้เข้าไปอยู่ใน Nintendo eShop

ปฏิเสธไม่ได้ว่า การระบาดของโควิด การเล่นเกมเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมมากขึ้น สังเกตได้จากจำนวนผู้เล่นที่เพิ่มขึ้นในทุกแพลตฟอร์ม ส่งผลให้อุตสาหกรรมเกมเติบโตอย่างก้าวกระโดด
ล่าสุด Nintendo ก็ได้มีเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยร่วมกับ JD CENTRAL เพื่อซับพอร์ตผู้เล่นไม่ว่าจะเป็นเครื่อง Nintendo Switch , แผ่นเกม หรืออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ
และผลพวงจากโครงการ “depa Game Accelerator Program” ที่ได้ร่วมมือกับ Nintendo เพื่อส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรในอุตสาหกรรมเกมไทยให้ก้าวกระโดดมากขึ้น ได้ส่ง 3 ผลงาน เป็นเกมที่ผลิตจากฝีมือคนไทย ได้เข้าไปอยู่ใน Nintendo ได้สำเร็จ
📌 Joojee’s Journey เป็นเกมแนวผจญภัยที่จะพาทุกคนเข้าสู่โลกของ ‘จู้จี้’ น้องกระต่ายสุดน่ารักและผองเพื่อน ตัวละครที่ถูกออกแบบโดย Mindmelodyworld ศิลปินชาวไทย ซึ่งเกมจะมาพร้อมกับปริศนาสนุก ๆ ที่รองรับถึง 4 ภาษาหลักคือ อังกฤษ จีน ฝรั่งเศส และไทย
📌 Bloody Bunny: The Game เกมแอ็กชัน ‘ต่ายดุสู้ฟัด’ โดยฝีมือนักพัฒนาเกมสัญชาติไทยเป็นระบบ 3D ที่ต่อสู้อย่างดุเดือด ถึงใจ มีองค์ประกอบ ทั้งกราฟิกและเสียงที่มีคุณภาพ เล่นง่าย ไม่ซับซ้อน ทำให้เกมเมอร์สนุก สนใจอย่างอย่างแน่นอน
📌 Timelie คือเกมไขปริศนาที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวและแมวคู่หูสุดน่ารักที่หลงทางอยู่ในสถานที่แห่งหนึ่ง พวกเธอต้องฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อหาทางกลับบ้านให้ได้ โดยการใช้พลังวิเศษควบคุมเวลา เปลี่ยนแปลงอนาคต
ใครที่สนใจเข้าร่วมโครงการในปีนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : depa Game Accelerator Program และ www.depagameaccelerator.com เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ถึงวันที่ 3 มกราคม 2565
ดูรายละเอียด Nintendo eShop ประเทศไทย https://u.jd.co.th/tdLI74N
#Nintendo #Techhub
Facebook Comments