ยกระดับความสำเร็จของธุรกิจด้วย Microsoft Office 365

image_acrossdevices_558x272

ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ Microsoft Office กลายเป็นส่วนหนึ่งของการทำงานในหลากหลายสาขาวิชาชีพที่แทบจะขาดไม่ได้ แต่เดิมที่เราคุ้นเคยกับการใช้ Microsoft Office 2003, 2007, 2010 … ได้ปรับเปลี่ยนสู่ Microsoft Office 365 ที่เป็นการบูรณาการนำบริการที่เกี่ยวข้องกับ Office มารวมไว้ในที่เดียว สามารถใช้งานหรือจัดเก็บข้อมูลได้ผ่านระบบออนไลน์หรือ Cloud เรียกใช้งานได้จากทุกที่ ทุกอุปกรณ์ พร้อมได้รับการอัพเดตฟีเจอร์ใหม่ๆ อย่างสม่ำเสมอ รองรับทั้งการใช้งานทั้งในรูปแบบส่วนบุคคลและภาคธุรกิจ

ในส่วนของการใช้งาน Office 365 ในภาคธุรกิจ แม้จะมีตัวเลขบ่งชี้ว่าการใช้งาน Office 365 ในภาคธุรกิจมีอัตราเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่สำหรับธุรกิจที่เกิดใหม่ (Startup) ผู้ประกอบการบางรายยังขาดความรู้ ความเข้าใจของบริการ มีความกังวลต่อภาระค่าใช้จ่าย สิทธิประโยชน์ที่ให้ความคุ้มค่าของการใช้งาน ตลอดจนประเด็นเรื่องความปลอดภัย ปัจจัยเหล่านี้ยังอาจนำมาซึ่งการใช้ซอฟต์แวร์ละเมิดลิขสิทธิ์ ที่นอกจากจะผิดกฎหมายแล้ว ยังมีผลต่อความปลอดภัยของข้อมูลอีกด้วย

dev-digest-fi

จากคำถามเหล่านี้จะทำให้อย่างไรให้ผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) เกิดความรู้ ความเข้าใจจากการใช้บริการ Office 365 สิทธิประโยชน์ ตลอดจนคุณสมบัติในการประยุกต์ใช้บริการให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อภาคธุรกิจ

สามารถหาคำตอบเพิ่มเติมได้ในงานสัมมนา “ยกระดับความสำเร็จของธุรกิจด้วย Microsoft Office 365” ซึ่งจัดขึ้นภายในงาน Thailand Software 2016 ระหว่างวันที่ 3 – 4 พฤศจิกายน 2559 ณ บริเวณห้องบอลรูม และฮอลล์เอ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ภายในงานจะได้พบกับไฮไลต์และกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ  Smart Software : การแสดงโซลูชั่นซอฟต์แวร์ของบริษัทสมาชิกสมาคม, Business Matching  : การจับคู่ธุรกิจ  โดยเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อได้มาเลือกชมซอฟต์แวร์คุณภาพที่เหมาะกับธุรกิจ โดยได้พบกับผู้ผลิตซอฟต์แวร์ในหลากหลายประเภทโดยตรง, Software Clinic มุมให้คำปรึกษาแนะนำในการพิจารณาเลือกซอฟต์แวร์ หรือระบบที่เหมาะกับธุรกิจ โดยผู้เชี่ยวชาญจากทางสมาคมฯ และการสัมมนาและเสวนาจากวิทยากรผู้มากประสบการณ์

ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแล้ววันนี้ คลิก

EDM ATSI 2

Facebook Comments