จัดแน่ !! คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014 รับยุคฮิตของดิจิตอลทีวีพร้อมโหนกระแสบอลโลก จัดโปรฯ กระชากใจ

เออาร์ไอพี มั่นใจจัด “คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014” รับยุคบรอดแคส ดิจิตอลทีวีที่โตแบบไม่ยั้ง โหนกระแสบอลโลกที่กำลังจะมาถึง ด้านผู้ค้าไอทีเตรียมระดมทัพสินค้า Hi-End Device หลากหลายเทรนด์ขนมาให้ชอป และทีวีดิจิตอลแบรนด์ดัง ขนมาให้เลือกซื้อและจับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร ในบรรยากาศสบายๆ กับโปรโมชันกระชากใจ โดยงานมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 – 22 มิถุนายน 2557 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

commart-nextgen-2014

นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอที บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน)

นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอที บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “คอมมาร์ต” กล่าวว่า เออาร์ไอพีร่วมกับบริษัทคู่ค้าไอทีชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ เตรียมจัดงาน “คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014” ภายใต้คอนเซ็ปท์ “DIGITAL DNA : สัมผัสโลกดิจิตอล ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ” โดยมองว่าในปัจจุบันเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ซึมซับเข้าสู่รูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันของเราโดยที่ไม่รู้ตัว

“ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามาเป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักในการใช้ชีวิตของผู้บริโภคไปแล้ว ประเด็นนี้จึงมีผลให้ผู้ผลิตสินค้าไอทีหลากหลายแบรนด์ดัง มีการออกแบบเทคโนโลยีเหล่านี้เพื่อตอบโจทย์ของการใช้ชีวิตประจำวันต่างๆ รวมถึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อรองรับกับความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่หลากหลายมากขึ้น สำหรับคอมมาร์ตฯ ครั้งนี้จัดในยุคดิจิตอลทีวี ที่กำลังโตอย่างก้าวกระโดด และช่วงฟุตบอลโลกกำลังจะมาถึง เราร่วมมือกับผู้ให้บริการทีวีดิจิตอลช่องต่างๆ พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์จริง ด้วยสตูดิโอโชว์การถ่ายทำให้เห็นความคมชัดของดิจิตอลทีวีแบบเต็มรูปแบบ รวมถึงจะมีการจัดโซนทีวีดิจิตอลหลากหลายแบรนด์ เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้ชอปและจับจองเป็นเจ้าของก่อนใครอีกด้วย” นายพรชัย กล่าว

คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014 ในปีนี้จะมีเทคโนโลยีใหม่ๆ นำมาแสดงมากมาย แว่นตา อัจฉริยะ “Google Glass”, อุปกรณ์วัดสมรรถนะร่างกายส่วนบุคคล “ Miafit Shine Activity Tracker ” ,ปากกาวาดภาพ 3 มิติในอากาศ “3Doodler-Handheld 3 Printer” , MyKronoz ZeNano Smart Watch ที่รองรับทั้ง Android และ ios, พร้อม Notebook Ultra book, New SmartPhone ,Tablet รุ่นใหม่ , กล้อง Mirror less หลากหลายยี่ห้อ พร้อมอุปกรณ์เสริมคุณภาพเยี่ยม ขนมาพร้อมกับโปรโมชัน ลด แลก แจก แถม เอาใจสาวกไอที มีที่งานคอมมาร์ตที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

นอกจากนี้ งานคอมมาร์ตในครั้งนี้ ยังเร้าใจสุดๆ ด้วยกิจกรรมลุ้นโชค 3 ชั้น โดยลุ้นโชคชั้นที่ 1 เปิดให้ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ฟรี http://commartthailand.com/register ก่อนใคร พร้อมลุ้นรางวัลจากสุดพิเศษจาก Starbucks มูลค่ากว่า 100,000 บาท สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่ 19 พฤษภาคม 2557 เป็นต้นไป ลุ้นโชคชั้นที่ 2 ลงทะเบียนหน้างาน หรือปริ้นท์หลักฐานการลงทะเบียนออนไลน์ ลุ้นรับทองคำ 2 สลึง ทุกวัน จำนวน 40 เส้น และลุ้นโชคชั้นที่ 3 ใบเสร็จรับเงินมีค่าอย่าทิ้ง เพียงซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ร่วมลุ้นรถยนต์นิสสัน มาร์ช มูลค่ากว่า 4 แสนบาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมี กิจกรรมเสวนา : สาระน่ารู้เรื่องไอทีใกล้ตัว ที่เวทีกิจกรรมกลาง และยังมีกูรูให้คำปรึกษาวิธีการเลือกซื้อสินค้าไอที โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายที่ Buyer’s Guide Corner พร้อมจัดเต็มสำหรับผู้ชื่นชอบสินค้าราคาเบาๆ กับการประมูลสินค้าไอทีในราคาเริ่มต้นที่ 1 บาท ดูรายละเอียดได้ที่ www.commartthailand.com

สำหรับบริษัทไอทีชั้นนำที่เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ได้แก่ บริษัท เอซุสเทค (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด, บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน), และมหาวิทยาลัยศรีปทุม

คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 – 22 มิถุนายน 2557 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

commart-nextgen-2014-2

Facebook Comments