ชายผู้ตามหา “รักแรกพบ” ผ่าน Twitter ..

เรื่องราวของชายคนหนึ่งที่หลงรักหญิงสาวที่เจอบนเครื่องบิน  แต่โชคชะตาไม่เอื้ออำนวยให้เขาได้ทันขอเบอร์หรือที่อยู่ติดต่อใดๆ  ชายคนนั้นจึงตัดสินใจที่จะประกาศตามหารักแรกพบของเขาผ่าน Twitter ด้วยความหวังว่าความในใจของเขาจะไปถึงหญิงสาวในที่สุด … 

findkatie

 

แหม… ย่อหน้าด้านบนที่ผ่านมาอ่านดูแล้วละม้ายคล้ายนิยายน้ำเน่าชวนฝันใช่ไหมคะ  แต่สมิตต้องขอบอกว่ามันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆจ้า  …เรื่องมีอยู่ว่ากระทาชายนายหนึ่งนามว่า Jamie Kelly อายุ 24 ปี เป็นชาวไอริช  ได้พบเจอกับหญิงสาวแคนาดา Katie Moreau บนเครื่องบินที่จะเดินทางจากเมือง Dublin ไปยัง Barcelona  เขาทั้งสองคุยกันตลอดระหว่างการเดินทาง  แต่ตอนที่เครื่องมาถึงจุดหมายปลายทางก็ได้แยกจากกันโดยยังไม่ได้ขอเบอร์หรือที่อยู่ติดต่อใดๆ  Jamie พยายามจะดักรอ Katie หลังจากผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง  แต่ก็ต้องคลาดจากกัน…

findkatie3

 

หลังจากแยกจากกัน  นาย Jamie ก็ยังไม่ลดละที่จะพยายามตามหาหญิงสาวที่หมายปอง  เขาพยายามค้นหาเธอใน Facebook และติดต่อสอบถามไปยังสายการบิน  แต่ก็ไม่ได้รับคำตอบใดๆกลับมา  …ท้ายที่สุดเพื่อนของฝ่ายชายที่ทราบเรื่องก็พยายามช่วยเพื่อนด้วยการประกาศตามหาหญิงสาวผ่าน Twitter โดยใช้ hashtag #FindKatie และ #Loveatfirstflight

findkatie4

เรื่องราวของ Jamie ยังไม่จบแค่นี้  จากกระแสเล็กๆใน Twitter  เรื่องราวของเขาได้ไปออกรายการวิทยุจนกลายเป็นกระแส Viral บนโลกออนไลน์ขึ้นมา  ญาติของ Katie ได้มาเห็น hashtag ดังกล่าว  เธอจึงติดต่อไปยัง Katie ว่ามีคนกำลังตามหาเธออยู่  และในที่สุดทั้งคู่จึงมีโอกาสได้คุยกันอีกเป็นครั้งที่ 2  …ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เจอหน้ากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ถือเป็นเรื่องราวน่ารักๆ เบาๆ ที่เอามาฝากกันในวันแรกของเทศกาลวันหยุดยาว  …สำหรับใครที่ยังไม่เจอคู่แท้ก็อย่าเพิ่งน้อยอกน้อยใจไป  ยังมีคนที่รักคุณโดยปราศจากเงื่อนไขอย่าง “คุณแม่” ผู้ให้กำเนิดอยู่ทั้งคน  … สุขสันต์วันแม่ล่วงหน้าค่ะ : )

 

 

อ้างอิง Stylist

Facebook Comments