สร้อยคอผู้พิทักษ์! สำหรับสาวฮอตที่อยากจะชิ่งหนีจากการเดทอันไม่พึงประสงค์

สาวฮอตทั้งหลายน่าจะเคยมีประสบการณ์ที่อยากจะชิ่งหนีใครสักคนที่มาตามตื๊อ  แต่ไอ้ครั้นจะเดินหนีไปดื้อๆก็เกรงใจ  ได้แต่ภาวนาให้มีใครสักคนโทรศัพท์เข้ามาพอดี  จะได้จรลีลี้หนีไปอย่างเนียนๆ …ถ้าเคยมีประสบการณ์แบบนี้คุณอาจจะอยากได้สร้อยคอ Guardian Angel อันนี้ ที่สามารถสั่งการให้มีสาย(ปลอมๆ)โทรเข้ามาหาคุณได้!!

Guardian Angel necklace

สร้อยคอ Guardian Angel นี้ถือเป็น Wearable Devices อีกหนึ่งตัวที่ทำมาเพื่อเจาะตลาดกลุ่มสาวๆโดยเฉพาะ  ความสามารถของมันคือการกดปุ่มที่ตัวสร้อยคอ 1 ครั้ง แล้วจะทำให้มีสายเรียกเข้าปลอมๆโทรเข้ามาในโทรศัพท์เราทันที  ทำให้เราสามารถหาเรื่องชิ่งหนีจากสถานการณ์อันน่ากระอักกระอ่วนใจได้  และถ้าหากคุณตกอยู่ในสถานการณ์อันตรายให้กดปุ่มค้างไว้สามวินาที  เจ้าสร้อยคอนี้ก็จะส่ง SMS ขอความช่วยเหลือไปยังเพื่อนของคุณพร้อมระบุตำแหน่งพิกัด GPS ของคุณให้ด้วย

 

guardian-angel

สร้อยคอ Guardian Angel นี้ใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่น The Guardian Angel บน iOS  ราคาขายอยู่ที่ 120 USD (ประมาณ 3,800 บาท) มาพร้อมสายเงินคล้องคอ  แต่ถ้าจะปรับเป็นสร้อยข้อมือจะต้องซื้อสายสร้อยข้อมือแยกต่างหาก หากใครสนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ http://www.the-guardianangel.com

 

Facebook Comments