ส่องโลกเสมือน Metaverse ครั้งแรกผ่าน Immersive Exhibition

ใครยังสงสัยว่า Metaverse หน้าตามันจะประมาณไหน มีอะไรน่าสนใจบ้าง Techhub พาไปส่อง Immersive Metaverse Exhibition ครั้งแรก กับ The Metaworld by Zixel จาก Zipmex นิทรรศการที่รวมเอากิจกรรมสนุกๆ มาให้ได้ลองเล่นกัน

อีเว้นท์นี้คอไอทีห้ามพลาด เค้าจัดที่ชั้น 1 พารากอน ฝั่ง North วันหยุดนี้ไปร่วมสนุกกับประสบการณ์ในโลกเสมือนกันได้ มีอะไรน่าสนใจ ไปดูเลย

งานหวยก็มา ม้าลายถือน้ำแดงก็มี นี่คือโซนจัดแสดง NFT คอลเลคชั่นพิเศษ บ่งบอกความเป็นไทย ที่นำมาจัดแสดงโดย Zixel NFT Gallery
ม้าลาย NFT ผลงานของศิลปินเก็ตสึโนวา จากที่เคยคุ้นตาอยู่ที่ศาลพระภูมิ กลายมาเป็นงานศิลปะดิจิทัลแล้ว โซนนี้เค้าโชว์แนวคิดใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Local โดยเหล่า Creator และศิลปินมากมาย ที่หมุนเวียนกันไปแบบไม่ซ้ำ ใครอยากสัมผัสกับงานศิลปินในรูปแบบดิจิทัล ที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก แวะไปชมและจับจองเป็นเจ้าของได้ในงาน
ทดลองสร้าง Avatar เข้าสู่โลก Metaverse ได้จากมือถือของคุณเอง งานนี้เอกชนไทยอย่าง Brandverse เค้าขนเทคโนโลยีจำลองโลกเสมือนมาโชว์ในงาน ให้ทุกคนได้ร่วมสนุก แสดงท่าทางแถมคุยโต้ตอบกันได้ ที่โซน The Metaverse Game Station
ใครอยากลองซื้อขายที่ดินบน Metaverse งานนี้เค้ายกตู้ Decentraland มาให้ได้ลองสำรวจ สร้าง และซื้อขายแลกเปลี่ยนกันสดๆ ในงานเลย
สร้าง Avatar ของตัวเองได้ในโซน NFT Factory จัดเต็มได้ทั้งเลือกลุค ทรงผม เสื้อผ้า และเครื่องประดับ ออกแบบท่าทาง และแปลงวิดีโออวาตาร์ให้เป็น NFT แค่มี MetaMask Wallet ก็รับ NFT ฟรีไปเลย
ลงทะเบียนห้ามพลาด ลุ้นรางวัลที่โซน Crypto Arcade สุ่มกาชาปอง รับของที่ระลึกไปเลย

 

ทั้ง 4 โซนใช้เวลาประมาณ 20 นาที ใครแวะไปพารากอนช่วงนี้ห้ามพลาด

ลงทะเบียนเลือกรอบเข้าชม >> https://bit.ly/Metaworld
ตั้งแต่วันนี้ – 20 มีนาคม 65 เข้าชมฟรี ที่พารากอน

Facebook Comments