พานาโซนิคเปิดตัวผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงประจำปี 2559

พานาโซนิค จัดงาน Panasonic AV Products Launch 2016” แนะนำผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงปี 2559 ส่งพานาโซนิค เวียร่า 12 ซีรี่ส์ 22 รุ่น สู่ตลาด พร้อมเปิดตัวไลน์อัพใหม่ของสินค้ากลุ่ม Home Audio และ Digital Imaging ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ชูกลยุทธ์ที่ให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่องกับบริการหลังการขาย การมีช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ พร้อมด้วยความชำนาญของพนักงานขายที่ให้ข้อมูลกับลูกค้าได้อย่างครบถ้วน ซึ่งจากความพร้อมทั้งหมดที่มี ทำให้ในปีนี้พานาโซนิคตั้งเป้าที่จะขึ้นแท่น TOP 3 ของตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงในประเทศไทย ภายใต้การนำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมคุณภาพญี่ปุ่น

pana-01
มร. ฮิเดคาสึ อิโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) กล่าวเปิดงา

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก  มร. ฮิเดคาสึ อิโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธานในงาน พร้อมคณะผู้บริหารจากพานาโซนิคประเทศไทยและเอเชีย แปซิฟิค ร่วมงาน อาทิ นายชัชชัย จารุเสถียร  รองประธานกรรมการ บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด, มร. ฟูมิยาสึ ฟูจิโมริ ผู้อำนวยการส่วนการขายและการตลาด ผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์  บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด, มร.ยูจิ มาจิมะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พานาโซนิค  แอพพลายแอนซ์  มาร์เก็ตติ้ง เอเชีย แปซิฟิค ประเทศสิงคโปร์ และ มร. โทชิฮารุ ซึซุย กรรมการผู้จัดการ บริษัท พานาโซนิค เอวีซี เน็ตเวิร์ค กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ร่วมงาน พร้อมด้วยผู้กำกับชื่อดังคุณเอสคมกฤษ  ตรีวิมล  มาพูดคุยถึงความสำคัญของสีที่ผู้กำกับอยากให้เป็น  ในการถ่ายทอดอารมณ์ และเรื่องราวเพื่อสื่อความหมาย ในงานภาพยนตร์ และคุณกบกฤษณพงศ์ เกียรติศักดิ์ สถาปนิกและบรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Wallpaper มาร่วมแชร์ประสบการณ์ในงานดีไซน์  และการเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับห้องโปรดได้อย่างลงตัว เมื่อเร็วๆ นี้  ณ ห้องเลอ คองคอร์ด บอลรูม ชั้น 2 โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด ถ.รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ

pana-02
กลุ่มผลิตภัณฑ์พานาโซนิค เวียร่า ประจำปี 2559

สำหรับผลิตภัณฑ์เด่นในปีนี้ ได้แก่ พานาโซนิค เวียร่า ที่มาพร้อมเทคโนโลยี 4K Pro ให้ความคมชัดที่มากกว่า สีสันสมจริงมากยิ่งขึ้น รวมทั้งมีการเพิ่มจำนวนของจอภาพขนาดใหญ่ลงตลาด ส่วนกลุ่มผลิตภัณฑ์ Home Audio นั้นยังคงเน้นคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยี AIRQUAKE BASS เต็มอิ่มทุกความหนักแน่นของดนตรีทุกรูปแบบ และกลุ่มผลิตภัณฑ์ Digital Imaging พานาโซนิคได้เปิดตัวกล้องดิจิตอล มิรเรอร์เลส LUMIX GX85 รุ่นใหม่ล่าสุดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อขยายฐานผู้บริโภคที่ต้องการใช้กล้องดิจิทัลคุณภาพระดับ 4K ให้เพิ่มมากขึ้นด้วย

pana-03
ผลิตภัณฑ์ MAX9000 จากกลุ่ม Home Audio
pana-04
กล้องดิจิตอล มิรเรอร์เลส Lumix GX85 รุ่นใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรก

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถร่วมทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงของพานาโซนิคได้ที่ผู้แทนจำหน่าย พานาโซนิค และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์พานาโซนิค 02-729-9000 หรือ panasonic.com/th

pana-05

Facebook Comments